0969 49 77 69

 

KEO SAVETO

NHỮNG BẬT MÍ VỀ KEO SAVETO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGÔI NHÀ BẠN!

Keo chà ron Saveto thường được dùng để chít các mạch, chà ron khi ốp lát các loại gạch Ceramic, gạch sứ Porcelain, đá ốp lát,…Keo ron Saveto được áp dụng cho cả ron sàn gạch và ron vách đứng. Ngoài ra, nó còn có thể dùng để chít các mạch xung quanh bếp, bồn cầu, lavabo, bồn tắm, chân tường,… Đây chắc chắn là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bột chà ron (chít mạch) truyền thống như: xi măng trắng, bột chà ron, bột chít mạch đang được bày bán trên thị trường.

Keo Saveto Việt Nam có điểm gì khác biệt so với các sản phẩm cùng loại?

Khác với các loại chít mạch truyền thống, dùng lâu sẽ bị rêu mốc làm đen mạch, mạch gạch sử dụng keo Saveto Việt Nam luôn giữ được màu sắc nguyên bản, không bị mốc đen. Nguyên nhân là do keo chít mạch (keo chà ron) Saveto có khả năng chống thấm tuyệt vời. Hiện tại, keo chà ron Saveto có 16 màu sắc cơ bản tại thị trường Việt Nam, đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với màu gạch hoặc đá ốp tường – lát sàn. Khách hàng có thể trở thành tác giả tự phối màu cho sàn và tường các căn phòng trong căn nhà của mình. Sự trải nghiệm về màu sắc này là hoàn toàn mới, mà các loại bột chít mạch truyền thống không thể đem đến cho khách hàng. Ngoài ra, keo Saveto có độ bền màu rất lâu, thời gian có thể lên tới 10 năm mà không bị phai, luôn giữ được màu sắc nguyên bản như lúc đầu.

Các bước sử dụng keo Saveto Việt Nam mà bạn cần nắm rõ:

 

Việc sử dụng keo Saveto Việt Nam là vô cùng dễ dàng và thuận lợi với sàn gạch nhà mới (chưa có chét đường ron). Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện các công đoạn trộn bột, trét keo hay chít bột từng tí một lên các khe mạch trên tường như các công đoạn truyền thống nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

* Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Các dụng cụ cần thiết để thực hiện thi công bao gồm: súng bắn keo, quả cầu tạo mạch, tuốc nơ vít làm sạch mạch, bay,… và một số vận dụng cần thiết khác.

* Bước 2: Vệ sinh toàn bộ các mạch

Bạn có thể dùng các vật dụng mềm mại để lau sạch sẽ các mạch trước khi thi công để tránh các bụi bẩn, cát hoặc những vết đóng bẩn quá lâu ngày. Nếu công trình đó là công trình cũ đang dùng xi măng trắng và chủ nhà đang muốn thay nó đi. Bạn có thể dùng tuốc nơ vít đầu nhọn + một số máy móc cắt ron chuyên dụng để cạo và làm sạch nó trước khi thi công.

 

* Bước 3: Dùng súng bắn keo đi đều keo vào các mạch

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ các mạch, bạn hãy lắp keo vào súng và bắt đầu vào những công đoạn đầu tiên. Lưu ý, khi lắp keo vào súng hãy thử trước để keo bắn ra đều theo tỉ lệ 1:1, khoảng 20-30cm đầu tiên không nên sử dụng. Vì keo Saveto là một dạng chất lỏng màu trong suốt dễ có xu hướng ra nhiều hơn phần đông cứng có màu sắc, tránh mất thẩm mỹ sau khi thi công.

* Bước 4: Chà ron

Dùng ron cầu chà vào mạch đã có keo. Đây được xem là công đoạn quan trọng nhất của việc thi công. Mạch có đẹp hay không phụ thuộc vào công đoạn này. Sự lựa chọn quả cầu to nhỏ phụ thuộc vào mạch rộng hay hẹp. Ngoài ra cũng tuỳ vào ý muốn của chủ nhà, thích mạch lõm nhiều hay lõm ít để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của bạn. Ngoài ra, một mục đích nữa của việc chà ron là làm cho phần rìa tách hẳn ra khỏi phần mạch chính. Như vậy khi bóc và loại bỏ phần rìa sẽ nhanh, đơn giản hơn, giúp mạch đẹp hơn.

Chà ron gạch bằng bi cầu cần phải chà đều tay, nếu không mạch sẽ lồi lõm không đều. Ngoài ra, khi chà ron ở phần giao điểm của cách mạch ( ngã tư), thì phải vét từ trong giao điểm vét ra thì sẽ tạo được giao điểm đẹp, không lồi lõm.

* Bước 5: Loại bỏ phần rìa, keo thừa sau khi thi công

Sau khi chà ron xong, chờ từ 120 phút tới 3h đồng hồ để keo khô. Thời gian keo khô sẽ khác nhau, điều đó còn phụ thuộc vào màu sắc keo khác nhau sẽ có loại khô nhanh hơn và loại khô chậm hơn. Ví dụ keo trắng sẽ có thời gian khô lâu, keo màu, nhất là loại có nhũ sẽ khô nhanh hơn. Ngoài ra thời gian khô còn phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết bên ngoài như: nhiệt độ, nhiệt độ cao (trời nóng) thì keo sẽ khô nhanh hơn khi nhiệt độ thấp (trời lạnh).

 

Khi phần keo đã khô, sờ tay vào các mạch bạn cảm nhận thấy phần keo này có phần mềm như silicon thì có thể bóc phần rìa, keo thừa ra để làm sạch bề mặt hơn. Lúc keo đã khô, chúng ta có thể thực hiện công đoạn này bằng tay hoặc dùng dao để cạo nhẹ ra.

Khi keo đã khô cứng hơn, có thể dùng bay chuyên dụng để hớt keo thừa một cách dễ dàng. Lưu ý không dùng bay hớt nếu gạch ốp lát là loại gạch không trơn phẳng (vì bề mặt không phẳng thì không hớt được) hoặc gạch giả gỗ, giả cổ (do có lớp film trên bề mặt, khi hớt có thể gây xước gạch ). Trong trường hợp này, bạn cũng có thể áp dụng một mẹo nhỏ trước khi đi keo, đó là dùng băng dính giấy dán dọc 2 mép để khi loại bỏ keo thừa, chỉ cần bóc băng dính ra là phần keo thừa đã được loại bỏ sạch sẽ.

Hiện tại có thể thấy trên thị trường Việt Nam các loại keo chà ron, bột chà ron,… rất phong phú và đa dạng. Nhưng với những gì chúng tôi trình bày ở trên thông qua sự kiểm chứng thực tế thì chắc rằng keo Saveto Việt Nam sẽ là sản phẩm xứng đáng nhất dành cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua

HOTLINE: 0373 68 28 58 ANH DƯƠNG

0969 49 77 69 ANH ĐÔNG

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.