0969 49 77 69

 

Tấm nhựa PVC mua ở đâu? đại chỉ mua tấm nhựa PVC uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều đại lý bán tấm nhựa PVC. Các nhà thầu thường tìm những địa chỉ uy tín nhất. Vậy bạn đã biết chưa? Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thành Đông PQ là nhà máy sản xuất tấm nhựa PVC đã có thương hiệu từ lâu. Sản phẩm của chúng tôi có thương hiệu ISO 9001 – 2015. Đến với Thành Đông PQ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt về giá là tốt nhất. Ngoài sản phẩm tấm nhựa PVC, Thành Đông PQ còn sản xuất tấm nhựa ốp tường ps, phào chỉ trần nhà, phào chỉ nhựa ps. phào khung tranh.

Tuy là sản phẩm khá mới mẻ trên thị trường, nhưng hiện nay tấm nhựa PVC đã xuất hiện khá nhiều trong các ứng dụng thiết bị xây dựng hay vật liệu sản xuất nội thất công nghiệp. Được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, tấm nhựa PVC xuất hiện khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, ngay trong căn nhà chúng ta đang ở hay các phụ kiện tủ bếp, giá kệ, vách ngăn trang trí… Vậy nên mua tấm nhựa PVC ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất? Thành Đông PQ là thương hiệu uy tín và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu ốp tường, tấm nhựa PVC, Thành Đông PQ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của Quý khách hàng. Với nhiều năm hoạt động và phát triển về thương hiệu và dịch vụ, vật liệu trang trí Thành Đông PQ không ngừng sáng tạo và cải tiến theo xu hướng của xã hội nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tại sao nên mua tấm nhựa pvc Thành Đông PQ?

     + Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

     + Giá thành sản phẩm tương xứng với chất lượng vượt trội.

     + Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, chăm sóc khách hàng chu đáo.

     + Luôn cải tiến và sáng tạo theo xu hướng mới nhất nhằm phục vụ tâm lý và nhu cầu của khách hàng.

     + Là thương hiệu uy tín đi đầu về sản xuất và phân phối tấm nhựa PVC.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Thành Đông PQ xin cung cấp địa chỉ phân phối tấm nhựa chính hãng tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT THÀNH ĐÔNG PQ

Địa chỉ: Tổ 3 – Ấp Rạch Hàm – X. Hàm Ninh – Phú Quốc – Kiên Giang

Chi Nhánh 2: Đường 30/4 – TT. Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang

Hotline:0373.682.858

Email: xdlinhdongpq@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *